Là những Phật tử thuần thành, từ lâu, từ khi hiểu về mối tương quan giữa vạn vật trên hành tinh xanh mà chúng ta đang sống này, chúng tôi có mong ước được lan toả việc ăn chay khi được biết rằng, ăn chay là phương cách quan trọng nhất trong việc có được 1 sức khỏe tốt từ thể chất đến tinh thần. Và ăn chay từ những nguyên liệu sạch thuần organic là bảo vệ môi trường.. Trong bối cảnh thực phẩm bẩn từ động vật tràn lan, môi trường sống ô nhiễm nặng nề từ các hoạt động của con người vì lợi ích kinh tế mà bỏ qua trách nhiệm bảo vệ môi trường.. người bị bệnh, bị ung thư ngày càng gia tăng, trên toàn thế giới và cả ngay những người xung quanh mình.. chúng tôi quyết định phải hành động, bằng tất cả tâm lực của mình. Vì chúng tôi tin, việc tốt – có ích cho người và cho đời, ắt mọi người cảm được, thấy được. Và khi chúng ta cùng đồng lòng – chung tay, chúng ta sẽ làm được những việc tốt lớn lao, cho bản thân, cho gia đình mình, cho bạn bè, cho xã hội, cho thế hệ này và các thế hệ mai sau!

VEGAN VIỆT NAM ra đời để thực hiện sứ mệnh đó.

Đó là sản xuất và trực tiếp cung cấp thực phẩm thuần chay organic.

Sản phẩm chay của Vegan Việt Nam là thực phẩm đóng gói, tiện dụng cho người tiêu dùng nấu những bữa ăn hàng ngày, hay những mâm cỗ chay trong các dịp quan trọng.

Tôn chỉ, Mục đích:

  • Lan tỏa việc ăn chay tạo ra 1 cơ thể khỏe mạnh thực sự đến với mọi người
  • Giúp mọi người thay đổi tư duy về sức khoẻ dựa vào việc ăn thuần chay
  • Bảo vệ môi trường
  • Mang nguồn nông sản sạch có giá trị dinh dưỡng của Việt Nam chế biến thành các thực phẩm có giá trị

Sự khác biệt về Sản phẩm:

  • Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tự nhiên và được sản xuất trực tiếp từ gốc
  • Điều đặc biệt là sản phẩm được sản xuất theo hương vị riêng được nghiên cứu và pha chế đảm bảo sức khoẻ cho mọi người
  • Sản phẩm được đồng bộ từ chất lượng sản phẩm đến mẫu mã bao bì hoàn toàn tự nhiên

Sự khác biệt trong kinh doanh:

  • Vì lợi ích của khách hàng là trên hết nên sự trung thực về chất lượng sản phẩm được cam kết bằng danh dự gần 20 năm trong nghề của những người sáng lập